แฟชั่น

กระเป๋าสานกระเป๋าถัก แฟชั่นสายเกาที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม

      มีสาวคนไหนบ้างที่ออกจากบ้านแล้วไม่พกกระเป๋า บอกเลยว่าไม่มี! เพราะเราถือว่ากระเป๋าเป็นอวัยวะอย่างหนึ่งของผู้หญิง ทั้งมีไว้ประดับ เสริมบารมี เพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัว เอาไว้เก็บของ บอกเลยว่าประโยชน์ทั้งนั้น วันนี้เลยจะพาสาว ๆ ลองเปลี่ยนมาดูเทรนด์แฟชั่น กระเป๋าสานและกระเป๋าถัก ดูบ้างค่ะ บอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่แอบมาแรงอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะนอกจากกระเป๋าสานจะมีหลากหลายทรงแล้ว ยังมีน้ำหนักที่เบา พกพาง่ายอีกด้วยค่ะ

superwp.supa

December 21, 2021

แต่งตัว

กระเป๋าสุดน่ารัก สุดฮิป 5 แบรนด์จากเกาหลี

ประเทศเกาหลีดินแดนกิมจิที่นอกจากจะมีซีรีย์ที่เป็นขวัญใจสาว ๆ จนเรียกได้ว่าติดกันงอมแงมแล้ว ก็ยังมีเทรนด์แฟชั่นที่ออกมาแต่ละทีนั้น บ้านเราเทตามกันไปจนแทบจะเป็นวาระแห่งชาติ เรียกได้ว่าใครไม่รู้จักละก็ถือว่าเชยกันเลยทีเดียว ทำเอาทรัพสินของสาว ๆ ละลายกันไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เครื่องสำอาง เทรนด์การแต่งกาย รวมไปถึงกระเป๋าแบรนด์เกาหลี ที่ต้องบอกว่าอินกันสุด ๆ

superwp.supa

December 20, 2021

ความรู้

ยลโฉม 5 แบรนด์กระเป๋าเกาหลี ของดีแดนกิมจิ

ใครจะกล้าปฏิเสธบ้างละคะว่าทุกวันนี้กระเป๋าคือสิ่งจำเป็นของสาว ๆ เพราะเวลาจะออกไปไหนมาไหนทั้งทีก็ต้องพกของนั่นนู่นนี่ ถ้าหากไม่มีกระเป๋าเป็นเครื่องมือช่วยเหลือแล้วละก็ เราคงต้องพกของพะรุงพะรังเป็นแน่แท้ และสมัยนี้การเลือกใช้กระเป๋าของสาว ๆ ก็เป็นไปตามเทรนด์แฟชั่น โดยเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นเทรนด์แฟชั่นเกาหลี วันนี้เราจะจะพาทุกท่านไปพบกับ 5 แบรนด์กระเป๋าฉบับแดนกิมจิกันค่ะ

superwp.supa

December 20, 2021

ความรู้

ทำความรู้จักกับแฟชั่นสไตล์เกาหลี

ถ้าหากเอ่ยพูดถึงเรื่องแฟชั่นแล้วละก็ หลายคนคงคิดเหมือนกันว่าหนึ่งในแฟชั่นที่ทุกคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยคงหนีไม่พ้นแฟชั่นเกาหลีอย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่กำลังเข้ามามีส่วนร่วมในแฟชั่นบ้านเราเป็นอย่างมาก จริง ๆ แล้วไม่ได้มีแค่แฟชั่นนะคะ หลาย ๆ อย่างจากทางเกาหลีเองก็มีอิทธิพลกับบ้านเราอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมทางด้านการบันเทิง ดารา นักร้อง ซีรี่ส์ต่าง ๆ รวมไปถึงทางด้านภาษาอีกด้วย

superwp.supa

December 20, 2021

ความรู้

ส่องเทรนด์ 5 กระเป๋าที่สาวเกาหลีนิยมใช้

หลังจากได้แต่งตัวเป็นสาวเกาหลีกันมาแล้ว วันนี้เราจะมาพาสาว ๆ มาดูเทรนด์กระเป๋าของทางสาวเกาหลีกันบ้างค่ะ ว่าจะมีแบบไหนที่กำลังนิยมกันอยู่บ้าง เราเลยรวบรวมกระเป๋า 5 แบบที่เหล่าสาวเกาหลีนิยมใช้มาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกมาใช้ดูกันค่ะ เพราะนอกจากที่เราจะแต่งตัวให้เป็นเทรนด์เกาหลีแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือกระเป๋านั่นเองค่ะ

superwp.supa

December 20, 2021

แต่งตัว

5 ไอเดียเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวสไตล์เกาหลี

ช่วงนี้จะมีกระแสแฟชั่นอะไรมาแรงกว่ากระแสเกาหลีฟีเวอร์บ้างคะ งั้นเรามาอัพเดทกันหน่อยดีกว่าค่ะ หลังจากที่แฟชั่นเกาหลีในบ้านเรานั้นเรียกได้ว่าฮิตกันซะเหลือเกิน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเทคนิคเพิ่มลูกเล่นหรือเพิ่มความสวยเก๋ให้กับลุคเกาหลีให้ฮอตเข้าไปกว่าเดิม ใครที่กำลังคิดว่าลุคเกาหลีที่ตัวเองแต่งอยู่มันยังไปต่อได้อีก มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

superwp.supa

December 20, 2021

แต่งตัว

แต่งตัวตามเทรนด์เกาหลี สไตล์ไหนดีถึงจะเกิด

      ในสมัยนี้การจะออกจากบ้านแต่ละทีนั้นสำหรับสาว ๆ แล้ว การแต่งตัวถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ และในเมื่อต้องแต่งตัวทั้งทีมันก็ต้องมีแฟชั่นเข้ามาเกี่ยวข้อง และเมื่อพูดถึงกระแสแฟชั่นการแต่งตัวต่าง ๆ ที่มีอิทธิพลในบ้านเราแล้ว การแต่งตัวในลุคเกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ถือว่าเป็นที่นิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ตามนักร้องวง ไอดอลหรือนักแสดงที่ชื่นชอบตามละครหรือซีรีย์ดัง เรียกได้ว่าเทรนด์ของเกาหลีนั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ บ้านเราอย่างมาก แต่ถ้าหากว่าสาว ๆ อยากลองแต่งตามเทรนด์เกาหลีดูบ้าง ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะแต่งสไตล์ไหนดี วันนี้เรามีมาฝากให้เลือกันค่ะ

superwp.supa

December 19, 2021

แต่งตัว

อยากสวยต้องเปลี่ยน ฮาวทูเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวสไตล์เกาหลี

ถ้าพูดถึงแฟชั่นแล้วละก็มีมากมายหลากหลายเทรนด์ที่จะให้พูดถึง ถ้าให้พูดบอกเลยว่าทั้งวันก็คงไม่หมด แต่ในช่วงนี้มีเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมแบบมาแรงแซงทางโค้งนั่นก็คือสไตล์สาวเกาหลีนั่นเอง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วแฟชั่นที่สาว ๆ ชาวเกาหลีใช้กันก็มีแฟชั่นที่หยิบย่อยออกไปอีก แต่ทั้งนี้หลาย ๆ แฟชั่นมักมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จึงทำให้เป็นที่นิยมออกไปอย่างกว้างขวาง จนเป็นเทรนด์แฟชั่นระดับโลก

superwp.supa

December 19, 2021

แต่งตัว

เสื้อยืดแฟชั่น 5 แบบสุดฮิตในเกาหลี

หนึ่งในแฟชั่นที่หลายคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นอินเทรนด์แฟชั่นสุด ๆ นั่นก็คือแฟชั่นเกาหลี เนื่องจากวัยรุ่นวัยหนุ่มสาวของชายเกาหลีนั่นนิยมการแต่งตัวและมีแฟชั่นการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์และชื่นชอบในแฟชั่น ถึงแม้เอกลักษณ์ที่ได้จากแฟชั่นเกาหลีนั่นไม่ได้โดดเด่นเวอร์มากแบบแฟชั่นญี่ปุ่น แต่นั่นก็ช่วยทำให้เราสามารถแต่งตัวตามได้ง่าย สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ โดยวันนี้เราจะมาเสนอแฟชั่นเกาหลีจากเสื้อยืดกันค่ะ ใครที่ชื่นชอบแฟชั่นเกาหลีแล้วละก็บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

superwp.supa

December 19, 2021

แต่งตัว

ส่องไอเดียแต่งตัวสไตล์เกาหลีกับไอจีสาวเกาหลี

จะหาไอเดียแต่งตัวยังไงดี ให้เหมือนกับสาวเกาหลีดี อย่าไปคิดอะไรให้มันยุ่งยากกันเลยค่ะ ก็แค่เข้าไปส่องสาวเกาหลีเลยค่ะ จะได้เหมือนสาวเกาหลี จริงไหมล่ะคะ คราวนี้ไม่เหมือนก็ให้มันรู้ไปค่ะ วันนี้เราเลยจะนำสาว ๆ ทุกคนเข้าวาร์ปไปพบกับไอจีของสาว ๆ อินฟลูเอนเซอร์เกาหลีเหล่านี้ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งเก๋ ทั้งน่ารัก สวยอีกต่างหากอย่ารอช้ากันเลยค่ะ

superwp.supa

December 17, 2021
1 2